Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155
Nhiệt độ thấp Vetrosa

Nhiệt độ thấp Vetrosa

Men bột bột, siêu trong suốt, không độc hại, cho bộ đồ ăn COE 160-260, bắn nhiệt độ 850-950 độ.Lead miễn phí. Được sử dụng để sản xuất đường dây thắt lưng, đường biên giới, motif freso, Listello, gạch trang trí, tác phẩm nghệ thuật gốm trong bắn đôi và thứ ba, có thể được bắn cùng với vàng lỏng và vàng dán.

Chi tiết sản phẩm

Vetrosa JM   - 305

Bột lưới: 50-100 lưới hoặc 90-325 lưới đều có sẵn

Ban đầu: zibo gốm ngành công nghiệp zone, trung quốc

Số lượng tối thiểu: 2000KGS

Gói: 25kg / bao với túi trong suốt để đảm bảo chất lượng.

Bàn giao và bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, thoáng mát để giữ vetrosa trong tình trạng tốt.

Men bột bột, siêu trong suốt, không độc hại, cho bộ đồ ăn COE 160-260, bắn nhiệt độ 850-950 độ.

Hướng dẫn miễn phí.

 

vetrosa tile.jpg

Được sử dụng để sản xuất đường dây thắt lưng, đường biên giới, motif freso, Listello, gạch trang trí, tác phẩm nghệ thuật gốm trong bắn đôi và thứ ba, có thể được bắn cùng với vàng lỏng và vàng dán.

Hiệu ứng trong suốt và trong suốt cao.

Là một nhà sản xuất vetrosa men gốm frit trong ngành công nghiệp gốm sứ Trung Quốc, chúng tôi có lợi thế về chất lượng tốt và ổn định và giá cả hợp lý, kiến thức chuyên môn để giúp bạn cải thiện chất lượng và mở rộng thị trường. chúng tôi sẽ rất đánh giá cao nếu chúng tôi có thể làm cho một số hợp tác với một trật tự phiên tòa nhỏ ngay từ đầu.


Là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu vetrosa lớn nhất tại thành phố zibo, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Pakistan, Indonesia, Việt Nam, Trung Đông.

chào mừng bạn đến thăm chúng tôi!

 Jinming Glaze là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp New Ceramic Frit 2017 hàng đầu tại Trung Quốc, được trang bị nhà máy và nhà máy chuyên nghiệp và cung cấp mẫu miễn phí của sản phẩm, chào mừng bạn đến với giá thấp. , yêu cầu và báo giá với chúng tôi.
Hot Tags: nhiệt độ thấp vetrosa, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá thấp, giá, bảng giá, báo giá, yêu cầu, mua, nhà máy, mẫu miễn phí
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin