Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155
Nguyên liệu để nấu đục zirconi cho gạch lát nền

Nguyên liệu để nấu đục zirconi cho gạch lát nền

Nguyên liệu để nấu đục JM669Original:zibo kim, ChinaColor: granuleApplication minh bạch: cho sàn nhà ngói đơn bắn và bắn đôi, phù hợp cho in ấn nhiệt và phun in sử dụng để hiển thị perf

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong hàng đầu thế giới zirconi mờ nguyên liệu để nấu cho sàn gạch nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua chúng tôi giá thấp kỹ thuật số đục in nguyên liệu để nấu cho sàn gạch, zirconi trắng nguyên cho sàn nhà gạch, zirconi mờ nguyên cho sàn nhà ngói, sff & dff mờ bóng nguyên , phun mờ nguyên cho sàn nhà gạch và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Nguyên liệu để nấu đục JM669

Bản gốc: zibo kim, Trung Quốc
Màu sắc: trong suốt hạt
Ứng dụng: cho sàn nhà ngói đơn bắn và bắn đôi, phù hợp cho in ấn nhiệt và phun in sử dụng để hiển thị các hiệu ứng màu sắc hoàn hảo.
Nhiệt độ làm mềm điểm: 800℃
Nhiệt độ bắn tầm bay: 1050-1130℃
Nguyên liệu để nấu đục C.O.E: 175(×10-7/°C) COE
Đóng gói chi tiết: 50kgs/túi cho khối lượng tịnh
Thời gian sản xuất: 8-12 ngày sau khi thanh toán tiền đặt cọc.

Nguyên liệu để nấu siêu trắng đục, mịn zircon đục frit.adapt rộng phạm vi nhiệt độ và chất lượng ổn định.

Nó được sử dụng để làm tăng màu sắc Hiển thị trên các sàn gạch để làm cho nó xuất hiện thanh lịch hơn.

Nguyên liệu của nguyên liệu để nấu sứ đục bao gồm zirconi silicat, kẽm oxit, fenspat kali, silic thạch anh, dolomit, Titan oxit, ect. Sau khi bắt đầu hỗn hợp, nó được đưa vào các lò mờ nguyên cho quá trình với nhiệt độ cao của 1550℃ 1600℃ và điều trị bảo tồn nhiệt cho 24 giờ. Trung Quốc đã hoàn thành sản phẩm mờ nguyên là hạt kính trong suốt rắn.

1.Q:How tôi có thể biết thêm về quy mô công ty của bạn?

A: bạn có thể tìm hiểu một số thông tin bởi trang web của chúng tôi: www.jinmingglaze.

Và nếu bạn là thú vị với chúng tôi nguyên đục, chào mừng đến thăm công ty của chúng tôi. Đó là khoảng hai giờ đi xe từ sân bay Jinan. Nếu bạn đang bận rộn, khả năng toàn diện có thể được xác nhận bởi công ty TüV Rheinland hoặc SGS.

2.Q:Are bạn là nhà sản xuất người tham dự gốm sứ Trung Quốc năm 2016?

A:Yes, chúng tôi có các gian hàng của chúng tôi B305 trên gốm sứ tại hội chợ ở thành phố Quảng Châu, từ 27 đến 30th,May,2016.We sẽ hiển thị chúng tôi Cập Nhật mờ nguyên sau đó. Hy vọng chúng tôi có thể có một cuộc trò chuyện mặt đối mặt tại gian hàng của chúng tôi.

3.Q:can bạn chỉ định các kỹ thuật viên đến xưởng sản xuất để thực hiện kiểm tra?

A:Yes, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú cho khách hàng dịch vụ ở nước ngoài.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đến nhà máy của bạn để kiểm tra xem chúng tôi nguyên đục là phù hợp với lò của bạn và tìm thấy các giải pháp tốt nhất để cải thiện của bạn gạch ngói chất lượng với loạt nguyên liệu để nấu sứ của chúng tôi bắt đầu, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật khi nguyên của chúng tôi sẽ trên đường của bạn để sản xuất hàng loạt.

Hot Tags: nguyên liệu để nấu đục zirconi cho sàn gạch, kỹ thuật số nguyên in mờ cho sàn gạch, zirconi trắng nguyên cho sàn gạch, zirconi mờ nguyên cho sàn gạch, sff & dff mờ bóng nguyên liệu để nấu, phun mờ nguyên cho sàn gạch, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, thấp giá, giá, bảng giá, bảng giá, yêu cầu, Mua, thực vật, mẫu miễn phí
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin