Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155
Nguyên liệu để nấu bán đục cho gạch lát nền

Nguyên liệu để nấu bán đục cho gạch lát nền

Bán đục nguyên JM617Place của bản gốc: zibo ngành công nghiệp gốm sứ, ChinaAppearance: particleApplication minh bạch: cho tường và sàn nhà ngói đơn bắn và bắn đôi, thích hợp cho nhiệt pr

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những nguyên liệu để nấu bán đục hàng đầu cho các nhà sản xuất ngói sàn và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua nguyên liệu để nấu bán đục bắn nhanh gấp đôi giá thấp của chúng tôi, kỹ thuật số nguyên liệu để nấu bán đục in ấn cho các sàn gạch, siêu phẳng nguyên bán đục cho sàn nhà gạch, loạt bắn nhiệt độ mờ đục bán nguyên liệu để nấu cho gạch lát nền , đục bán nguyên liệu để nấu cho nội thất sàn gạch và cũng chào đón để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Bán đục nguyên JM617

Vị trí của bản gốc: zibo ngành công nghiệp gốm sứ, Trung Quốc

Xuất hiện: trong suốt hạt

Ứng dụng: cho tường và sàn nhà ngói đơn bắn và đôi bắn, phù hợp cho in ấn nhiệt và phun in sử dụng để hiển thị các hiệu ứng màu sắc hoàn hảo.

Nguyên liệu để nấu sứ dẻo nhiệt độ: 800° C

Nguyên liệu để nấu sứ sa thải nhiệt độ: 1050-1130° C

Hệ số mở rộng: 180(×10-7/°C)

Đóng gói chi tiết: Net 50kgs/túi hoặc túi xách ton

Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày sau khi nhận được deposite hoặc thư tín dụng.

Độ sáng tuyệt vời và tốt độ trắng, độ phẳng cao, ít pinhole. Phù hợp cho đơn bắn nhanh và đôi nhanh chóng bắn, màn hình lụa in ấn và máy in phun in ấn cho nội thất wall ngói và sàn tile,300×450(mm) và 300×600(mm) gạch là good。

Nguyên liệu để nấu bán đục này có 5,5% zirconi silicat, vì vậy nó có thể thay thế mờ nguyên dùng gạch ngói và có một hiệu ứng thị giác trắng tốt. Còn nó có lợi thế giá so với các nguyên liệu để nấu đục.

Sau khi thu thập thông tin phản hồi của khách hàng về bán đục nguyên, chúng tôi luôn luôn đi đến các nhà máy trực tiếp, và tìm kiếm các giải pháp với kỹ thuật viên của họ với nhau. Kim có một tiêu chuẩn ổn định về bán đục nguyên chất, và khách hàng là rất vui mừng để làm việc với chúng tôi.

Kỹ thuật viên kim có thể điều chỉnh các mẫu về thời gian, và đảm bảo chất lượng cao mà khách hàng mong đợi. Một ưu điểm là nhanh chóng và chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi là một doanh nghiệp đáng tin cậy đáng tin cậy bán đục, cùng với chúng tôi và bạn có thể giành chiến thắng trong tương lai.

Hot Tags: nguyên liệu để nấu bán đục cho sàn gạch, gấp đôi nhanh chóng bắn nguyên bán đục, kỹ thuật số nguyên liệu để nấu bán đục in ấn cho các sàn gạch, siêu phẳng nguyên bán đục cho sàn gạch, loạt bắn nhiệt độ mờ đục bán nguyên liệu để nấu cho sàn gạch, bán đục nguyên liệu để nấu cho nội thất sàn gạch, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, thấp giá, giá, bảng giá, bảng giá, yêu cầu, Mua, thực vật, mẫu miễn phí
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin