Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155
Nguyên liệu để nấu bán đục cho tường gạch

Nguyên liệu để nấu bán đục cho tường gạch

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong nguyên liệu để nấu bán đục hàng đầu cho các nhà sản xuất gạch tường và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua của chúng tôi giá thấp bắn nhanh gấp đôi một nửa trắng nguyên liệu để nấu, phun mờ đục bán nguyên, bán đục nguyên nội thất tường gạch, loạt bắn nhiệt độ mờ đục bán nguyên liệu để nấu cho tường gạch , siêu phẳng nguyên bán đục tường gạch và cũng chào đón để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Hot bán bán đục nguyên JM618

Vị trí của bản gốc: zibo ngành công nghiệp gốm sứ, Trung Quốc
Xuất hiện: trong suốt hạt
Thương hiệu tên: kim men
Làm mềm điểm: 800° C
Bắn điểm: 1050-1130° C
Hệ số mở rộng: 180(×10-7/°C)
Phương pháp đóng gói: Net 50kgs/túi hoặc túi xách ton
Lãnh đạo thời gian: trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hợp đồng hoặc thư tín dụng.

Độ sáng tuyệt vời và tốt độ trắng, độ phẳng cao, ít pinhole.

Thích hợp cho đơn bắn nhanh và hai nhanh firing xi lanh in ấn, in lụa và phun in ấn cho các bức tường nội thất gạch tile,300×450(mm) và 300×600(mm) gạch là tốt.
Nguyên liệu để nấu bán đục của chúng tôi có thể thay thế mờ nguyên được sử dụng trong sứ, nhưng giá rẻ hơn so với các nguyên liệu để nấu đục để thực hiện sứ của bạn cạnh tranh hơn trên thị trường.
Còn chúng tôi bán suốt nguyên có thể được điều chỉnh với zirconi silicat để tăng độ trắng, men thêm thẳng, nâng cao hiệu quả in mẫu độ sắc nét.

Hot Tags: nguyên liệu để nấu bán đục cho tường gạch, gấp đôi nhanh chóng bắn nửa trắng nguyên, nguyên liệu để nấu bán đục phun, đục bán nguyên liệu để nấu cho gạch ốp tường trang trí nội thất, loạt bắn nhiệt độ mờ đục bán nguyên liệu để nấu cho tường gạch, siêu phẳng nguyên bán đục cho tường gạch, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, thấp giá, giá, bảng giá, bảng giá, yêu cầu, Mua, thực vật, mẫu miễn phí
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin