Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155

Triển lãm

Trang chủ > Triển lãmNội dung

Chức năng tinh thể rõ ràng nguyên

ZIBO JINMING GLAZE CO.,LTD | Updated: Mar 24, 2016

Sứ sản xuất trong tinh thể rõ ràng nguyên phục vụ để làm cho hòa tan nguyên liệu không thể được giải thể để chuyển giao độc nguyên liệu miễn phí độc, tan rã của men, quá trình oxy hóa và giảm bớt chống lại, như là một sự suy giảm thông sintering nhiệt độ sành, sứ và bắn nhanh ở nhiệt độ thấp, chất lượng men, huy động các chức năng của hàng hoá.

Phương pháp làm sạch tinh thể

1. phương pháp ngâm nước lạnh: sử dụng một bát nhỏ hoặc cốc, sẽ được phòng thủ trong muối trong một bát, nơi những tinh thể đắm mình trong nước khoảng 30 phút, sau đó sử dụng một bàn chải nhỏ, Crystal đã nhẹ nhàng trở lại và ra, vẫy tay chào trong nước trong một thời gian ra để khô với khăn giấy.

2. triệt để làm sạch: sử dụng một bát nhỏ hoặc cốc Liangzhuang phòng ngự sau khi muối tan trong nước ấm, ngâm 24 mỗi 10 gram cho một giờ. Cuối cùng, khô với một mềm lint-miễn phí. Royal giữ muối rửa cho Crystal tác động rất lớn của các bộ phận của con người, con người tiết lộ. Nhưng phần tự nhiên không ảnh hưởng.

3. nhanh chóng làm sạch: mua lại phòng thủ muối, chôn thanh lọc tinh thể. Trồng cần 24 giờ tại một thời gian, và có một lỗi, đó là nếu nó là của con người trong phòng vệ tinh thể muối sẽ cung cấp cho con người một phần của chương trình.

Vì vậy nếu đó là con người phòng thủ cho tinh thể muối không thể xử lý. Ở trên 3 cách là bảo tồn tương đối đơn giản phương pháp.