Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155

Triển lãm

Trang chủ > Triển lãmNội dung

Gốm sứ tráng men gạch clinker chất lượng thảo luận

ZIBO JINMING GLAZE CO.,LTD | Updated: Mar 24, 2016

⑴ sản xuất tan khối của mục đích làm cho giải tán Yu nước nguyên liệu vào hòa tan không phải làm tan chảy chặn, hòa tan Yu nước nguyên liệu và không hòa tan Yu nước nguyên liệu hỗn hợp của cao nhiệt độ tan chảy hầu thành lập không hòa tan Yu nước của khối thủy tinh tan; làm cho nguyên liệu trong các tinh thể nước và muối cacbonat, phân hủy quá trình oxy hóa đầy đủ, giảm men burn Shi của phản ứng phân hủy; làm cho nguyên vật liệu độc hại vào nontoxic hoặc độc tính là micro-hình thức, để đảm bảo hoạt động nhân sự của sức khỏe cơ thể. Men nóng chảy thấp để sử dụng trong khoan giếng, axit boric, cacbonat natri, kali nitrat, chẳng hạn như chì đỏ, nguyên liệu để nấu phải do đó được thực hiện để áp dụng.

⑵ nguyên liệu để nấu lò loại nguyên liệu để nấu tóm tắt trong bốn loại sau đây của lò: nguyên liệu để nấu - hàng loạt kiểu lò (đó là một nồi nấu kim loại lò), loại lò này đã được loại bỏ--liên tục nguyên lò (các hình nón nồi với ra lỗ hổng ở phần dưới). Ứng dụng này nhà máy lò nung, lò này trên nuôi sau preheating, quá trình oxy hóa phân hủy và tan chảy, kết hợp với nhau để lỗ từ bên dưới vào hồ bơi. --Quay lò, nóng chảy trên thực tế là một lò nung lô-kiểu. Thêm vào bột, lò quay và nước nóng bột tan chảy trong một sự pha trộn tốt, sau đó thêm các hồ bơi, và do đó sản xuất; - trời nguyên liệu để nấu lò ăn vào cho ăn liên tục hoặc liên tục sạc, ngọn lửa ngọn lửa chuyển động thẳng và cả hai trở về lửa, làm tan nguyên liệu để nấu liên tục dòng chảy tốt. Bốn loại của các nguyên liệu để nấu lò nung, lò, và chủ yếu phụ thuộc vào quy mô sản xuất của nhà máy, tùy thuộc vào loại nhiên liệu, không có vấn đề mà hình thức của các nguyên liệu để nấu lò ứng dụng, quan trọng nhất của nguyên liệu để nấu được sản xuất phù hợp với yêu cầu chất lượng.