Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155

Tin tức

Trang chủ > Tin tứcNội dung

Gạch men hoàn toàn được đánh bóng

ZIBO JINMING GLAZE CO.,LTD | Updated: Jul 31, 2017

Các loại men đánh bóng hoàn toàn là loại men đặc biệt có thể đánh bóng trên bề mặt men, đó là men cuối cùng của gạch cổ, thường là men tráng men trong suốt hoặc trong suốt, áp dụng cho men tráng men đầy ốp lát gạch bóng và những gạch cổ có lợi trong một, được tráng men như gạch bóng mịn mượt như trong suốt, trong khi màu men của nó như gạch kiểu cổ, phong phú, màu dày hoặc tuyệt đẹp. Các chuyên gia ngành tin rằng gạch lát đánh bóng hoàn toàn kết hợp với những ưu điểm của gạch đánh bóng và gạch cổ, phù hợp hơn cho việc sử dụng nhà.

Sau khi gạch men nhiệt độ cao, kết cấu màu sắc mẫu là màu thẩm tách, không phải là bề mặt gạch thông thường gồ ghề, nhưng có thể thấy, chạm vào các mô hình cơ màu đặc biệt, màu sắc sống động, màu sắc đa dạng, bản chất kết cấu. Tất cả các sản phẩm kính có thể được đánh bóng hoặc không đánh bóng, để đáp ứng các sở thích của các nhóm người tiêu dùng khác nhau. Hoàn toàn đánh bóng Glaze

Thời gian phục vụ dài hơn, gạch đánh bóng chung với một ánh sáng dài, dễ nhìn, gạch cổ với một thời gian dài, bởi vì bề mặt của men là tương đối mỏng, dễ mang. Tấm lát gạch men tráng men hoàn toàn dày và không dễ đeo, do đó, tuổi thọ của nó gấp 3 lần so với gạch viên bột. Đẹp, tươi sáng tính năng này vẫn thu hút được rất nhiều người tiêu dùng, với ngôi nhà trang trí bằng ngói này sẽ xuất hiện rất tươi sáng.

Gạch mịn, tráng men đầy đủ có một điều không phải là một điểm tốt. Đó là, bề mặt là mịn, bởi vì từ quan điểm an ninh của đời sống gia đình, bề mặt ngói quá trơn sẽ làm tăng sự không an toàn trong cuộc sống, đó là, trong việc sử dụng ngói này để xem xét sự an toàn của vấn đề, đặc biệt là ở nhà với người cao tuổi hoặc trẻ em. Hoàn toàn đánh bóng Glaze