Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155

Tin tức

Trang chủ > Tin tứcNội dung

Tìm kiếm đối tác chiến lược từ ngoài nước

ZIBO JINMING GLAZE CO.,LTD | Updated: Jun 22, 2016

KIM MEN là một nhà sản xuất nguyên liệu để nấu sứ ở thành phố zibo, Trung Quốc chuyên dụng trong nghiên cứu và phát triển của các nguyên liệu để nấu sứ cao cấp và muốn chia sẻ trái cây với các đối tác trên toàn thế giới.

Chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng nguyên liệu để nấu sứ nhưng cũng đang tìm kiếm đối tác chiến lược từ ngoài nước. Năm hành nghề lớn sản xuất và quản lý cho phép chúng tôi có đủ kinh nghiệm, mà chúng tôi thực hiện để cung cấp cho các đối tác nước ngoài Cập nhật các sản phẩm trong lĩnh vực này. Chúng tôi dựa trên nguồn lực địa phương, tình trạng tài chính và tiềm năng thị trường, giúp đỡ các đối tác để hoàn thành thử nghiệm phòng thí nghiệm và quy mô lớn hay nhỏ của sản phẩm. Chúng tôi cam kết để đối tác của chúng tôi cũng bao gồm các nguyên liệu để nấu Cập Nhật, kế hoạch sản xuất, tư vấn kỹ thuật, đào tạo nhà điều hành, phân tích thị trường vv.

Những gì chúng tôi muốn đảm bảo là rằng chúng tôi đối tác ở nước ngoài có thể thành công hoàn thành thử nghiệm phòng thí nghiệm và sản xuất trên dây trong thời gian ngắn và di chuyển tiếp nhanh chóng với lợi nhuận đạt yêu cầu. Chúng tôi mong đợi tầm nhìn win-win sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều hơn và nhiều đối tác kinh doanh trong thời gian dài.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!