Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155

Tin tức

Trang chủ > Tin tứcNội dung

Nguyên liệu để nấu sứ dày truyền thống bắt đầu tan chảy nhiệt công nghệ

ZIBO JINMING GLAZE CO.,LTD | Updated: Mar 24, 2016

Bây giờ, một số ngày càng tăng của các doanh nghiệp ceramic để nắm bắt thị trường microcrystalline, tính đồng nhất, giá thấp đối thủ cạnh tranh. Một phần của các doanh nghiệp gốm tìm kiếm khác nhau phát triển, phát triển một kế hoạch để phát triển mỏng hoặc dày gốm gốm, đốt cháy và đi tiên phong trong sự phát triển của một microcrystalline, tìm kiếm một đột phá trong quá trình sản xuất, với hy vọng sẽ giảm chi phí năng lượng, thân thiện hơn với môi trường. Đốt cháy một lần, nhưng do nguyên vật liệu, chi phí, kỹ thuật điều khiển, vẫn còn có những khó khăn, do sản phẩm kết tinh vẫn chủ yếu là hai lần. Trân Châu quảng Đông vật liệu xây dựng, giám đốc Marketing của Đôn Hoàng dũng du, nói rằng không có hai lần vì một công nghệ đốt chín, để đảm bảo sản phẩm chất lượng và chịu trách nhiệm cho người tiêu dùng, và Trân Châu mắc kẹt với hai lần. Trong khi đó, đội ngũ kỹ thuật giải quyết một đốt, được sản xuất hoàn toàn ổn định và sau đó đến thị trường.

Hai lần cả minh bạch và đeo thêm ít hơn một cháy tốt, và sau khi một công nghệ ghi là trưởng thành, và cho phép các Adobe và nguyên liệu để nấu với tốt hơn các màu sắc và chất lượng của sản phẩm có cũng nâng cấp. Kết tinh từ sự phát triển của Trung học ghi để ghi sự thay đổi nguyên liệu để nấu công nghệ nâng cấp là quan trọng nhất. Bị cháy nguyên liệu để nấu sứ gốm được sử dụng nguyên liệu để nấu cải tiến đột phá qua trước đó bắt đầu tan chảy nhiệt độ của công nghệ truyền thống, bằng cách sử dụng một công thức đặc biệt của kính microcrystalline, nguyên liệu để nấu tại một điều kiện nhiệt độ nhất định của sự kết tinh, đã hoàn thành gần như tương đương với bắn đôi truyền thống. Chính xác vì những lợi thế của ghi rõ ràng, nhiều hơn và nhiều hơn nữa của các xí nghiệp gốm để gia nhập đội ngũ nghiên cứu và phát triển của đám cháy. Theo thống kê chưa đầy đủ, trong nửa cuối năm 2012, cả nước đã phát triển một doanh nghiệp bị cháy nguyên liệu để nấu sứ không vượt quá 10, nhưng năm 2013 đã đạt khoảng 15. Theo ngành công nghiệp, cùng với việc mở rộng và sự trưởng thành của microcrystalline, năm 2014 sẽ có một ổ dịch tập trung. Foshan địa phương, hiện đang tham gia vào các công ty sản xuất nguyên liệu để nấu sứ như xa như Thái Lan bằng kính, công nghệ Cheng Xiang, men Hing Kai gần 10.