Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155
Đánh bóng Grit Vetrosa

Đánh bóng Grit Vetrosa

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những nhà sản xuất đánh bóng Grit Vetrosa hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm mẫu miễn phí, welc

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những nhà sản xuất đánh bóng Grit Vetrosa hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp productsand #39; miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua của chúng tôi thấp giá đánh bóng Grit Vetrosa và cũng chào đón để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Vetrosa JM-2159

Bản gốc: zibo, Trung Quốc

Min Qty:5 tấn

Trọn gói: 25 KG / bao.

Bộ nhớ: Lưu trữ ở môi trường khô.

Vetrosa này có thể là uesd trong sản xuất listello, đánh bóng gạch và microcrystal gạch, đánh bóng tinh thể

gạch gốm biên giới.

Rộng nhiệt độ tầm bắn đánh bóng vetrosa do vetrosa đánh bóng gạch có diện mạo tốt, chủ yếu được dùng cho 300 * 300 đánh bóng gạch trong đôi bắn là tính năng lớn nhất của nó.

Chúng tôi thiết lập con lăn lò mà mô phỏng các điều kiện sản xuất nhà máy sản xuất gạch ngói để thử nghiệm của chúng tôi vetrosa vào ngói và mua máy dò độ trắng, bóng detector và máy dò nhiệt mở rộng để thử nghiệm tính minh bạch, bóng và COE, sản phẩm, lưu trữ trong kho sau khi so sánh thử nghiệm. Sản phẩm không đủ tiêu chuẩn cho phép để vận chuyển từ nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi ổn định.

Chúng tôi là một công ty men niềm tin ở thành phố zibo và vetrosa làm cho dễ dàng sử dụng cho các khách hàng là nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi.

Điều này là của chúng tôi vetrosa bán hàng nóng với nhiều năm kinh nghiệm và giá cả hợp lý. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về đánh bóng vetrosa, pls donand #39; t ngần ngại liên hệ với chúng tôi.


Hot Tags:
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin