Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đang làm việc trên nguyên liệu để nấu sứ trong nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này để cải thiện chất lượng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn require (khoảng bắn nhiệt độ, thời gian chu kỳ và men tác dụng) mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thử nghiệm của bạn. Còn kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

Trân trọng mời các đại lý trên toàn thế giới để hợp tác với chúng tôi!


Zibo kim men Co., ltd

Add:Boshan gốm khu công nghiệp, thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc-255200


Contact:Mr.Eric.ren

MP: + 86-15275979506

Điện thoại: + 86-533-4686155

Fax: + 86-533-4686169

Những gì/Viber là ứng dụng: + 86-15275979506

SKype:ericjinming

www.jinmingglaze.com

Email:eric@jinmingglaze.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-533-4686155
Nhiệt độ trung bình trong suốt Vetrosa

Nhiệt độ trung bình trong suốt Vetrosa

Vetrosa JM-09Original:ChinaShape: crystal powerVetrosa bắn tầm bay: 950-1050 ° CC O E: 190 (× 10-7 / ° C) đóng gói chi tiết: 25kgs / túi với trong suốt bên trong bagLead thời gian: 10 - 15 ngày sau khi gửi tiền đã nhận được. Mid

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những hàng đầu thế giới giữa nhiệt độ trong suốt vetrosa nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua chúng tôi giá thấp vòng eo vetrosa, khô nguyên liệu để nấu sứ, zibo vetrosa cho biên giới ngói, pb miễn phí nguyên liệu để nấu sứ, vetrosa trắng và bóng cao và cũng chào đón để kiểm tra giá , bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.


Vetrosa JM-09

Bản gốc: Trung Quốc

Hình dạng: crystal sức mạnh

Vetrosa bắn tầm bay: 950-1050° C

C O E: 190(×10-7/°C)

Đóng gói chi tiết: 25kgs / túi với túi bên trong minh bạch

Chì thời gian: 10 - 15 ngày sau khi gửi tiền đã nhận được.

Nhiệt độ trung bình và cao trong suốt vetrosa, thích hợp cho dây thắt lưng, đánh bóng gạch và ngói trang trí trong bắn ra gấp đôi và thứ ba.

Rộng tầm nhiệt độ bắn quá đường biên giới có tốt xuất hiện.

Sự ổn định và cao ly chủ lệ so với các sản phẩm có lợi thế cho các nguyên liệu để nấu vetrosa của chúng tôi.

Sử dụng của chúng tôi JM-09, thứ ba demison có hiệu lực sẽ mạnh mẽ hơn.

Q:How để kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu của vetrosa?

A: để làm cho chắc chắn mua vật liệu chất lượng ổn định. Kỹ thuật viên sẽ phân tích nguyên tố hóa học bởi nhiều yếu tố phân tích nhanh để mỗi lô nguyên liệu. Tài liệu mẫu sẽ được đốt cháy dưới nhiệt độ 1400℃ sau khi chơi pie. Các tài liệu sẽ được chấp nhận để sử dụng khi kết quả xét nghiệm là qualitied với các tiêu chuẩn vật liệu.

Là một nhà sản xuất vetrosa và các chuyên gia, bảo đảm chất lượng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.Hot Tags: Trung nhiệt độ trong suốt vetrosa, vòng eo vetrosa, khô nguyên liệu để nấu sứ, zibo vetrosa cho biên giới gạch, nguyên liệu để nấu sứ miễn phí pb, cao trắng và bóng vetrosa, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, thấp giá, giá, bảng giá, bảng giá, hỏi đáp, Mua, thực vật, mẫu miễn phí
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin